ด้วยเหตุนี้เขาก็เดียวกันสอง betflik68 หนึ่งแล้วก็ซื้อลูกแอปเปิ้ล

แต่ เพราะเหตุว่าภาวะการขนส่งรวมทั้งการรักษาที่เสื่อมโทรมตอนนั้น แอปเปิลส่วนมากก็เลยบูดเน่าเมื่อมาถึงรวมทั้งส่งไปสถานที่เรียน ความฝันทางธุรกิจของ betflik68 ได้รับผลพวงอย่างมาก และก็ถัดมาเขาเป็นไปไม่ได้เลือกอื่นนอกเหนือจากจะต้องปลดปล่อยมันไป

ถึงแม้ธุรกิจจะไม่ค่อยดีนัก แต่ว่า Xu Jiayin ก็มีช่วงเวลาดีๆที่สถานศึกษา

ด้วยความถนัดด้านสังคมของเขา betflik68 ได้ปฏิบัติหน้าที่เป็นเสธ.ในชั้นเรียนแล้วก็สหพันธรัฐนิสิตในมหาวิทยาลัย ดำเนินงานเจริญในหน่วยงานนิสิต เพราะฉะนั้นก็เลยแปลงเป็นสมาชิกพรรคนิสิตที่ร่วมงานเลี้ยงเร็วนี้ๆ

ในปี 1982 มหาวิทยาลัย Xu Jiayin จบการศึกษารวมทั้งได้รับมอบหมายให้ดำเนินการในโรงงานอุตสาหกรรมเหล็กและก็เหล็กกล้า Wuyang ในเขตเหอครึ้มน โดยเริ่มอาชีพ 10 ปีในฐานะรัฐวิสาหกิจ

02 สิบปีที่การแบ่งค่อยทุเลา วางรากฐานป้อมปราการอาจจะใน Wugang ‍

โรงงานอุตสาหกรรมเหล็กรวมทั้งเหล็กกล้าเหอครึ้มน หวู่หยาง ตั้งอยู่ในพื้นที่เทือกเขาทางตรงกลางของเหอครึ้มน ห่างจากไถกัง ภูมิลำเนาของ Xu Jiayin ราวสองร้อยกิโล

เมื่อ Xu Jiayin รู้ที่ตั้งโรงงานของเขาเป็นครั้งแรก Xu Jiayin รู้สึกผิดหวังมากมาย: มันอยู่ไกลเกินความจำเป็น แต่ว่าฉันจะอาศัยและก็ดำเนินงานในเมืองใหญ่

ถึงแม้ว่าเขาจะไม่เต็มใจในทุกช่องทาง แต่ว่าก็ไม่มีจังหวะได้งานที่ดีไปกว่านั้นตอนนั้น แล้วก็ Xu Jiayin จะต้องไปรายงานที่ Wugang ภาพครอบครัวของ Xu Jiayin เมื่อขณะที่เขายังเป็นเด็ก

ถึงแม้ว่าครอบครัวจะทำงานมากมากมาย แม้กระนั้นในสิ่งแวดล้อมทั่วๆไปของเวลานั้น ครอบครัว Xu ซึ่งโดยมากเลี้ยงชีพทำการเกษตร ชอบดิ้นรนเพื่อได้มาซึ่งกำไร

นอกเหนือจากนั้น ภาวะการเรียนของ Xu Jiayin เมื่อในระหว่างที่เขายังเป็นเด็กก็ยากมากมายด้วยเหมือนกัน

ในเวลาที่ฉันเรียนอยู่ชั้นประถม สถานที่เรียนในหมู่บ้านนั้นเป็นบ้านมุงจากที่เสื่อมโทรมสองสามข้างหลัง และก็โต๊ะก็เป็นม้านั่งดินโคลน ฝนตกเมื่อใด ห้องเรียนจะแปลงเป็นแอ่งโคลนเนื่องจากฝนตก

ในช่วงฤดูหนาว เมื่อใดก็ตามที่ลมแรงพัดมา มือของเด็กๆจะบวมราวกับหัวผักกาด รวมทั้งพับเสมือนดินแห้ง

ถัดมา Xu Jiayin สลัดเตาเล็กๆด้วยตัวเอง เขาใส่ถ่านและก็พาไปสถานที่เรียนในช่วงฤดูหนาว แล้วก็อาการมือของเขาแข็งก็ดีแล้วขึ้นนิดนึง

เมื่อ Xu Jiayin อยู่ในโรงเรียนมัธยมศึกษา Xu Jiayin ไปเรียนที่หมู่บ้าน มาตรการด้านอุปกรณ์ของสถานที่เรียนดียิ่งขึ้นมากมาย แม้กระนั้นการปันส่วนของ Xu Jiayin เจอปัญหา

ในช่วงเวลานั้น ครอบครัว Xu ส่วนมากรับประทานมัน และก็ wowotou ทำมาจากบะหมี่มัน

เพราะเหตุว่าเขาจำต้องอาศัยอยู่ในมหาวิทยาลัย Xu Jiayin จำเป็นต้องนำแบ่งส่วนเต็มอาทิตย์ทุกคราว แม้กระนั้นเมื่อกล่าวถึงอากาศร้อน Wowo จะปลูกผมได้ง่ายในสองหรือสามวันแรก Xu Jiayin สามารถล้างด้วยน้ำเพื่อล้างผมสีเขียวก่อนที่จะกินอาหารแค่นั้น

กาลครั้งหนึ่ง Xu Jiayin มีลักษณะอาการท้องเดินภายหลังจากรับประทาน Wowotou ซึ่งเป็นราและก็ปางตาย ภายหลังได้รับการเกื้อกูลสุดท้าย Xu Jiayin ทำเป็นเพียงแต่บด wowotou ที่มีขนดกพวกนั้นถัดไปเนื่องจากไม่มีอะไรจะรับประทานอีกแล้ว