ยังเป็นไฮไลท์ของ betflik24 เศรษฐกิจในตลาดจะมาถึงแล้วก็จุด

ศูนย์กลางของความถ่วงด้านเศรษฐกิจของความเคลื่อนไหว

กานซู่ทั้งปวงคิดเป็น 16 โครงงานหลักจาก 156 แผนการที่ได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากโซเวียต รถไฟ Tianlan รถไฟ Lanxin รถไฟ Lanxia เริ่มเปิดการจราจรแล้ว เหมืองถ่านหิน Shandan, betflik24 แล้วก็ Yongdeng Cement ได้รับการก่อตั้งขึ้นครั้งละคน ความเร็วในการพัฒนาอุตสาหกรรมหนักของเขตกานซู่ในตอนนี้สูงขึ้นยิ่งกว่าค่าถัวเฉลี่ยของประเทศมากมาย

นี่เป็นโรงไฟฟ้าอุตสาหกรรมด้านตะวันตกเฉเหนือที่มากขึ้นอย่างเร็วในซากของสังคมยุคใหม่ โดยข้ามขั้นตอนต้นไป ผลปรากฏว่าก็คือตอนแรกนั้นดีเลิศและก็ความแข็งแกร่งก็น้อยเกินไป ในปี 1980 จำนวนหนึ่งในสี่ของวิสาหกิจในจังหวัดเริ่มสูญเสียเงิน

4 ปีที่ผ่านมา ในระหว่างที่ย่าเหรินยังมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ฉันกำลังเรียนปริญญาโทที่เซี่ยงไฮ้ รวมทั้งลูกพี่ลูกน้องของฉันพาคุณไปที่เซี่ยงไฮ้เพื่อร่วมงานประชุมเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันจือกัน ฉันมองภาพและก็กรุ๊ปผู้สูงวัยแต่งตัวสุภาพอ่อนโยนรวมทั้งมีริ้วรอยที่เห็นได้ชัดเจนเช่นเดียวกันกับรอยยิ้ม ยายเร็นเป็นสาวสวยที่เป็นเครื่องหมายเมื่อในขณะที่คุณยังเด็ก คุณนั่งกึ่งกลาง แล้วก็คุณชอบยิ้มอย่างสุขสบาย

ฉันยังไปกับย่าเหรินไปที่หงโข่วเพื่อค้นหาพื้นที่อาศัยเดิม แม้กระนั้นหาร่องรอยได้ยาก ก่อนจากไป ย่าเหรินบังคับให้ฉันยัดซองสำหรับเพื่อใส่จดหมายสีแดงหนึ่งพันหยวน ถ้าหากไม่รู้เรื่องว่าจะมองเห็นฉันสมรสไหม ให้ฉันบอกล่วงหน้า

ภายหลังจากกลับมาที่หลานโจว ฉันได้ยินมาว่ายาย Ren เป็นโรคเส้นโลหิตสมอง ฟุตบาทของครอบครัวเก่านั้นแคบเกินกว่าจะขึ้นเขาเปลแบกและก็หมอก็ไม่ทัน ย่าเหรินซึ่งเป็นอัมพาตครึ่งส่วนไม่อาจจะมาเซี่ยงไฮ้เพื่อร่วมงานสังสรรค์กานซูครั้งลำดับที่สองได้อีกต่อไป

ฉันใส่ซองสำหรับเพื่อใส่จดหมายสีแดงลงในลิ้นชักของโต๊ะข้างเตียง รวมทั้งซองสำหรับเพื่อใส่จดหมายสีแดงมีซองที่มีไว้สำหรับใส่จดหมายใหม่สิบซอง หนึ่งร้อยหยวน บนซองสำหรับใส่จดหมายสีแดงเขียนด้วยปากกาที่สวยสดงดงามรวมทั้งทรงประสิทธิภาพ: ฉันขอให้คุณมีอนาคตที่ผ่องใสแล้วก็อนาคตที่ดี! ย่า Qian Qiu

03 สถานีถัดไป เหนือ-ตะวันตกเฉียงเหนือ

ในพ.ค.ของปีนี้ ฉันกลับไปที่หลานโจวแล้วก็เจอกับ betflik24 ซึ่งย้ายมาอยู่ที่จางลั่ว

Zhu Guozhi เป็นเพื่อนบ้านเก่าที่ด้านล่างในลานของครอบครัวที่บิดามารดาของฉันอาศัยอยู่ เขาดำเนินงานได้ดิบได้ดีใน Northwest Customization ในตอน 2 ปีที่ล่วงเลยไป ภายหลังทำเงินได้ เขาคิดแผนที่จะแปลงบ้านในเขต Qilihe ซึ่งเป็นที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์ ธรรมดา.

ราคาที่อยู่ที่อาศัยในหลานโจวก็เติบโตอย่างเร็วเหมือนกันในตอนสองปีที่ล่วงเลยไป รวมทั้งเริ่มมีการร้องทุกข์เหมือนกับในเซี่ยงไฮ้ บิดามารดาของฉันก็เศร้าใจที่มิได้กลายเป็นบ้านใหม่ที่มีลิฟต์เร็วกว่านี้

Zhu Guozhi มิได้มาจากหลานโจว เขามาจาก 404

เมื่อเอ๋ยถึงเมืองที่เขากำเนิด Zhu Guozhi พูดไปเรื่อยๆเรื่องราวในนั้นฟังมองเป็นตำนานรวมทั้งลึกลับอย่างไม่น่าเชื่อ: ในปี 1960 นักค้นคว้าทางด้านวิทยาศาสตร์มากมายรีบไปที่ฐานโรงไฟฟ้าปรมาณูที่สำคัญจากทั้งประเทศ เนื่องด้วยการดูแลและรักษาความลับที่เอาจริงเอาจัง เมืองพวกนี้ก็เลยมีเฉพาะชื่อรหัสและไม่มีชื่อ