เบื้องหน้าเบื้องหลังความฝันของอสังหาริมทรัพย์ betflik24 ยังคง

ในฉากออฟไลน์ แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่ ยกตัวอย่างเช่น ห้องหลบซ่อนรวมทั้งการฆ่าสคริปต์ในแวดวงเบิกบานยังคงปรากฏโดยตลอด ตรงกันข้ามกับหมวดของกินแล้วก็เครื่องดื่ม ผู้คนเบื่อห้องอาหารที่ตัดคุกกี้ การมีอยู่ของนักประพันธ์แล้วก็สหายที่สุดยอดจริงๆสนองตอบความสดใหม่ของมนุษย์ .

การตลาดที่เชิญให้นึกถึงเป็นคุณทรัพย์สินหลักของ betflik24 มีกลุ่มที่เก็บรวบรวมวัตถุเก่าที่ถูกทิ้งจากการถอดถอนถอนถนนหนทางในเมือง Super Wenheyou ไม่เพียงแค่เก็บวัตถุเก่ากลุ่มนี้เพียงแค่นั้น เช่น ในฉางซา ยังมีบ้าน 100 ข้างหลังและก็บ้าน 20 ข้างหลังในใจกลางเมืองในตอนทศวรรษ 1980 ร้านเล็กๆในตลาดได้ย้ายเข้ามาในพื้นที่ 7 ชั้นที่นี้

ตั้งแต่ร้านขายของเล็กๆต่างๆอาทิเช่น ตลาดผัก ศูนย์กิจกรรมชุมชน โรงวิดีโอ ร้านค้าอุปกรณ์ ไปจนกระทั่ง “ตีนหมูซอย” และก็กรรมวิธีตั้งชื่อแบบอื่นๆที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกถึงอายุ ไปจนกระทั่งการเสนอแนะห้องอาหารรสเลิศที่ขึ้นชื่อลือชาในแคว้น ซุปเปอร์เหวินเหอโหย่ว และก็อีกมากมาย การตั้งค่าเพิ่มบรรยากาศความนึกถึง

ในตอนไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไป มีห้องอาหารจำนวนมากที่ให้ความใส่ใจกับการนึกถึง แต่ว่าความไม่เหมือนระหว่าง Super Wen He You เป็นใช้พื้นที่เยอะมากรวมทั้งการจัดวางแนวดิ่งที่คล้ายกับแนวความคิด “เมืองสามมิติ” ซึ่งช่วยเพิ่มลูกค้า ‘ ความรู้สึกของการแช่

โลกด้านนอกได้กำหนดป้ายสองป้ายใหญ่ของความระลึกถึงและก็การจัดเลี้ยงสำหรับ Super Wenheyou แต่ว่านี่เป็นเพียงแค่เรื่องเล็กน้อยจากแผนของ Wenbin สำหรับ Wenheyou

Wen Heyou เอ๋ยถึงคุณสมบัติของชุมชนวัฒนธรรมมากยิ่งกว่าหนึ่งครั้ง พวกเขาฟื้นฟูชุมชนเก่าที่เบาๆหายไป และก็สร้างชุมชนใหม่ ที่มีทั้งยังฉากชีวิตของคนภายในสมัยเก่ารวมทั้งวัฒนธรรมเฉพาะของเขตแดน

นอกเหนือจากนั้น นอกเหนือจากการจัดเลี้ยงแล้ว Super Wenheyou ยังมีร้านจำหน่ายหนังสือเกี่ยวกับวัฒนธรรม หอศิลป์ ร้านค้าศิลป์ อื่นๆอีกมากมาย ตลอดจนฉากศิลป์รวมทั้งวัฒนธรรม

ดูอย่างกับว่าตำแหน่งของ Wen Heyou เป็นมากกว่าเพียงแค่การกินอาหาร แต่ว่ายังเน้นย้ำถึงค่าด้านวัฒนธรรมของการเล่นรวมทั้งการดู รวมทั้งมีลักษณะท่าทางที่โมเดลอสังหาริมทรัพย์เชิงวัฒนธรรมมากยิ่งกว่า ในฐานะนักลงทุนของ Wenheyou แล้วก็ผู้จัดตั้ง Canadia Capital, Song Xiangqian พูดว่าใน Super Wenheyou ที่วุ่นวาย เขาศึกษาและทำการค้นพบความรู้สึกเห็นใจที่เชื่อมโยงอารมณ์แล้วก็จิตใจ

อสังหาริมทรัพย์เชิงวัฒนธรรมคืออสังหาริมทรัพย์ชนิดหนึ่งที่มีลักษณะเฉพาะทางวัฒนธรรมและก็ธีมทางด้านวัฒนธรรมที่สะดุดตา โดยมีวัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ แล้วก็อุดมคติสำหรับการดำเนินชีวิตเป็นความสามารถสำหรับการชิงชัยหลัก ยกตัวอย่างเช่น ร้านจำหน่ายหนังสือ Taiwan Eslite และก็บริเวณศิลป์กรุงปักกิ่ง 798

เมื่อเทียบกับห้องอาหารแล้วก็เมืองของกินแล้ว อสังหาริมทรัพย์เชิงวัฒนธรรมสามารถตอบสนองจินตนาการของเมืองหลวงได้โดยธรรมชาติ แม้กระนั้นมีปริศนาทั่วๆไปว่า ตอนนี้ betflik24 อยู่ไกลห่างจากอสังหาริมทรัพย์เชิงวัฒนธรรมและก็ยังคงเป็นธุรกิจของเมืองของกิน: ให้เช่ายอดฮิต ย่านธุรกิจ ตึกเบือนหน้าไปทางร้านค้าขายของกินเพื่อยั่วยวนใจการลงทุนและก็ล่อใจลูกค้า